นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ผู้หญิง ผู้ชาย รีวิว 10 รุ่น ยอดนิยม

รูปภาพปกบทความ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ผู้หญิง ผู้ชาย รีวิว 10 รุ่น ยอดนิยม

ใครที่กำลังมองหานาฬิกาแบรนด์เนมซักยี่ห้อแล้วละก็ เราขอแนะนำ นาฬิกา Gucci แบรนด์ดัง แบรนด์นี้เลยค้าาาาา จะซื้อไปใช้เองก็ปัง จะซื้อไปเป็นของขวัญ เพื่อนต้องร้องอู้ววววววส์ กันเป็นแถว ๆ เพราะคุณเค้าเด่นในเรื่องของแฟชั่นสุด ๆ ดีไซน์ ส๋วย เก๋ ไม่เหมือนใคร เห็นแค่สายก็เป็นแบรนด์เนมที่ตะโกนสุด ๆ ซึ่งคุณเค้ามีทั้งแบบปกติ ใส่ได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเที่ยวหรือทำงาน ก็เอาอยู่ หรือจะแบบกึ่งเครื่องประดับ น่าตาออกไปเป็นกำไล เหมาะสำหรับสาว ๆ ไว้ใส่ออกงานก็มี แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เราก็ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วถึง 10 รุ่น ที่น่าสน แล้วจะมีรุ่นไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค้าาาา1. นาฬิกา Gucci : GG2570 Nylon

1. นาฬิกา Gucci : GG2570 Nylon

ราคาโดยประมาณ 38,200 – 41,500 บาท

ถ้าพูดถึงนาฬิกาคุณ Gucci ถ้าให้ฮิตสุด ๆ ตะโกนสุด มองจากดาวอังคารก็รู้ว่าใส่แบรนด์อะไรมันก็ต้องรุ่น Gucci GG2570 Nylon รุ่นนี้เลยค่ะ !! โดยคุณคนนี้เป็นนาฬิกาที่มีความเป็น unisex มากก ใส่ได้ทั้ง ชาย-หญิง ยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนชอบแต่งตัวเท่ ๆ สายกางเกงยีนส์สับ ๆ เพิ่มเครื่องประดับเป็นรุ่นนี้ซักเรือนคือจบเลย และก็ไม่ต้องกลัวตกรุ่น กลัวเอ้าท์ เพราะรุ่นนี้ชีเป็นตำนานไปแล้วค่ะ การเวลาและแฟชั่นไม่ได้ทำให้นางดรอปหายไปไหน ใส่ไปได้ยาว ๆ จ้า

มาที่วัสดุต่าง ๆ กันหน่อย จริง ๆ แล้วนาฬิการุ่น Gucci GG2570 เค้ามีหลายแบบนะ แต่รุ่น Nylon สายเค้าจะเป็นผ้าที่มีสีให้เลือก 2 แบบคือสายแดง-เขียว และ สีน้ำเงิน-แดง ซึ่งแค่สีของสายเค้าถือเป็นสัญลักษณ์ของ Gucci เลยนะ มองผ่าน ๆ ก็รู้เลยทันที สำหรับหน้าปัดของทั้ง 2 สีนี้จะแตกต่างกัน สายเขียวหน้าปัดจะทำโทนดำเทา แต่ถ้าสายน้ำเงิน หน้าปัดจะเป็นสีน้ำเงิน ขนาดหน้าปัดก็ 41 มม ใช้กระจก Sapphire ตัวเรือนเป็นสแตนเลส สีเงิน กันน้ำได้ 100 เมตร เลยค่ะ 

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 41mm. ใช้กระจกแบบ Sapphire มีความแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วนได้ดี
 • กันน้ำได้ 100 เมตร
 • เลือกสีสายได้ สีเด่น ตะโกน Gucci มาก
 • unisex ใส่ได้ทุกเพศ

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายผ้าไนลอน เปื้อนได้ง่าย ระบายความอากาศได้ไม่ค่อยดี
ยอดขาย (21/3/2566)25 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว13 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ t*****i5/5 – ร้านค้าน่ารักมากคะ มีของพร้อมส่งใน 2 ชม มีขนมแถมให้ด้วย สินค้าถูกต้องตามที่สั่ง อุปกรณ์ครบตามที่แจ้งรายละเอียดการซื้อ
คุณ j*****55/5 – ส่งของไวมาก พ่อค้าน่ารัก สอบถามเยอะแต่ตอบดีมาก ของตรงปก ของแท้ ซื้อครั้งที่ 2 แล้วค่ะ มีขนมแถมด้วย 😍😍แนะนำเรยค่ะร้านนี้
คุณ b*****b4/5 – ร้านบริการดีมากครับ สวยงาม ไว้มีโอกาสครั้งหน้าจะอุดหนุนใหม่

2. นาฬิกา Gucci : GG2570 Stainless

2. นาฬิกา Gucci : GG2570 Stainless

ราคาโดยประมาณ 18,900 บาท

ตีคู่กับตัว Nylon มาติด ๆ เลยค่ะ แต่คุณคนนี้จะไม่ได้ตะโกนแรงแบบสายผ้าสี ๆ นะ แต่จะเน้นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใส่ได้กับทุกลุค ทุกแบบมากกว่า เค้าคือ นาฬิกา Gucci GG2570 รุ่น Stainless ที่ตัวเรือนเป็นสแตนเลส มีขนาด 41 mm. ใช้กระจก Sapphire กันน้ำได้ 100 เมตร เหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันที่สาย เพราะรุ่นนี้เค้าใช้เป็นสายสแตนเลสสตีลค่ะ

อันนี้ก็ต้องแล้วแต่คนชอบแหละ ถ้าใครอยากได้นาฬิกาที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ล้างง่าย ทำความสะอาดง่าย สามารถใส่ติดข้อมือได้เข้ากับทุกลคุน ทุกโอกาส ก็จบที่ตัวนี้ได้เลย แต่ถ้าใครอยากตะโกน แต่งตัวจัด เราแนะนำไป Nylon น่าจะตอบโจทย์กว่า หรือใครยังไม่มั่นใจ กลัวใส่ไปซักพักแล้วอยากเปลี่ยนสาย อันนี้ทางช้อปเค้ามีให้ซื้อสายเพิ่มได้ด้วยนะ ดีงามมค่า ! 

จุดเด่น

 • ดีไซน์สามารถใส่ได้ทุกวัน
 • หน้าปัดขนาด 41mm. ใช้กระจกแบบ Sapphire มีความแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วนได้ดี
 • กันน้ำได้ 100 เมตร
 • สายแบบ Stainless ทำความสะอาดง่าย

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายแบบ Stainless ทำให้มีน้ำหนักค่อนข้างมาก
ยอดขาย (21/3/2566)10 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว2 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****e5/5 – พ่อค้า ตอบทุกคำถาม ที่สงสัย แนะนำเลยร้านนี้ ไม่เชื่อก็ต้องลอง
คุณ c*****k5/5 – ได้รับสินค้าจากทางร้านค้าแล้วครับ สภาพใหม่เรียบร้อยดีมากเลยครับ ร้านนี้พูดตรงๆดีครับ แล้วจะกลับมาอุดหนุนใหม่แน่นอนครับ

3. นาฬิกา Gucci : GG2570 Swiss Made

3. นาฬิกา Gucci : GG2570 Swiss Made

ราคาโดยประมาณ 37,500 – 39,800 บาท

เอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ ยิ่งใครที่ชอบรุ่น GG2570 แต่หน้าปัดมันใหญ่เกินไปอะเธอ คนข้อมือเล็ก ๆ คือหมดสิทธิใส่ไปเลย ไม่ต้องเศร้าไปนะ เพราะว่ารุ่นนี้เค้ามีไซซ์เล็กลงมากว่าไซซ์ 41mm. คุณคนนี้คือ นาฬิกา Gucci GG2570 Swiss Made ขนาด 29 mm. ที่ทรงของหน้าปัดคล้ายกับรุ่น GG2570 เดิม ๆ ทุกประการ แต่แค่ย่อขนาดลงมาให้ใส่เข้ากับข้อมือเล็ก ๆ มากขึ้น 

แต่ชีไม่ได้มาแค่ย่อส่วนเท่านั้นนะ แต่เค้าเพิ่มกึมมิกเล็ก ๆ โคตรเก๋ เอาให้หวานกรุบเหมาะกับข้อมือสาว ๆ มากขึ้น โดยเปลี่ยนจากเข็มนาฬิกาเดิม ๆ ให้กลายเป็นฝั่งเพชรแท้แทน 12 เม็ด จุก ๆ ไปเลย เพิ่มความสวยหรูไปอีกกก หน้าปัดก็มี 2 สี คือ ดำและขาว ตัวสายเป็นสแตนเลสสีเงิน สีเดียวกับตัวเรือน ใส่ได้ทุกงานไปเลยค่ะมัม ! ในส่วนของกระจกเป็น Sapphire คุณภาพสูง ทนแรงขีดข่วน มีความแข็ง ระดับ 9 ต้องเอาเพชรขูดอ่ะเธอ ชีถึงจะเป็นรอย ทนมาก ! กันน้ำก็ได้ถึง 50 เมตร ดำน้ำลึกได้สบาย แต่ถอดเก็บไว้บนบกดีกว่าเนอะ อิอิ 

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 29mm. ฝั่งเพชรแท้แทนตัวเลข กระจกแบบ Sapphire มีความแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วนได้ดี
 • กันน้ำได้ 50 เมตร
 • สายแบบ Stainless ทำความสะอาดง่าย
 • เหมาะกับผู้หญิง หรือคนข้อมือเล็ก

ข้อที่ควรสังเกต

 • หน้าปัดค่อนข้างเล็ก
ยอดขาย (21/3/2566)25 ชิ้น
คะแนนสินค้า4.9 จาก 5 ดาว
ยอดรีวิว4 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ ช*****e5/5 – ส่งไวคับ………ของแท้แน่นอนร้านนี้ ซื้อตามเพื่อน เค้าแนะนำกันมา
คุณ a*****u5/5 – ส่งของไวมากครับ
คุณ s*****n5/5 – สินค้าสวยถูกใจมากค่ะ


4. นาฬิกา Gucci : YA136209 Dive Quartz

4. นาฬิกา Gucci : YA136209 Dive Quartz

ราคาโดยประมาณ 37,500 บาท

มาอีกหนึ่งรุ่นที่ฮิตไม่แพ้คุณ GG2570 ค่าา แต่ถ้าให้เทียบกับรุ่นนี้ เค้าจะมีความเท่กว่า บอย ๆ แมน ๆ คุยกันมากกว่ารุ่น GG2570 ที่จะดูเรียบ ๆ หรูมากกว่า เค้าคือ นาฬิกา Gucci Dive Quartz โดยจุดเด่นแรกคือ เรื่องของหน้าปัดที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ หน้าปัดใหญ่ สแลนเลสสีดำ-เงิน ยิ่งใส่กับข้อมือผู้ชายยิ่งเต็มสวย หน้าปัดก็มีตั้งแต่ขนาด 41-45 mm. เลย ใครชอบนาฬิกาเท่ ๆ ไม่ได้ดูคลาสสิก หรือทางการจนเกินไป แนะนำตัวนี้เลยค่ะ 

ถึงแม้ว่าคุณ Gucci Dive Quartz จะไม่ได้คลาสสิกจัด ๆ แต่เค้าเป็นถือเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งรุ่นที่ถือยืนอยู่เหนือความเปลี่ยนแปลงของแฟชั่นนะ ใส่ตอนไหนก็ไม่เอ้าท์แน่นอน ส่งต่อเก็บไว้ให้ลูกไว้ให้หลานก็ยังใส่ได้ เก๋ ๆ อยู่ ซึ่งสายตัวนี้จะเป็นสายไนลอนสีเขียวสลับแดง เอกลักษณ์ของ Gucci เค้าแหละ ใส่ไปไหนใครก็รู้นะว่าเธอมี Gucci อยู่บนข้อมือจ้า

จุดเด่น

 • มีไซซ์หน้าปัดให้เลือก 41-45 mm.
 • หน้าปัดที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
 • สายตะโกน Gucci สุด

ข้อที่ควรสังเกต

 • ขนาดหน้าปัดค่อนข้างใหญ่ ทรงสปอร์ต อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับผู้หญิง
 • สายผ้าไนลอน เปื้อนได้ง่าย ระบายความอากาศได้ไม่ค่อยดี
ยอดขาย (21/3/2566)4 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว2 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ d*****n5/5 – ได้สินค้าครบถ้วน การจัดส่งรวดเร็ว บรรจุหีบห่อมาดี โดยรวมดีมากครับ คุณภาพของสินค้าดีมีคุณภาพ คุณค่าดีมาก คุ้มค่าครับ สินค้าจากนอก ของแท้ 100%
คุณ m*****95/5 – Good good

5. นาฬิกา Gucci : Dive Black Dial Gold

5. นาฬิกา Gucci : Dive Black Dial Gold

ราคาโดยประมาณ 36,900 บาท

ใครที่ถูกจริตกับ Gucci Dive เหลือเกิน แต่สายไนลอนตัวฮิต มันอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ เหมาะกับลุค กับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวเท่าไร มาลองมองเป็นรุ่นนี้ดูค่ะ รุ่น Gucci Dive Black Dial Gold สายหนัง ที่ตัวเรือนจะเป็นสแตนเลส ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป กำลังสวยเหมาะข้อมือ ส่วนตัวสายจะเป็นหนังสีดำสวย ฉลุโลโก้ Gucci เท่แบบคูล ๆ แต่งตัวง่าย ไม่ได้ฉูดฉาดจนเกินไปค่ะ 

มากันที่จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของคุณ Gucci Dive Black กันหน่อย โดยเค้าจะมีรูปแบบหน้าปัดที่หลากหลายมาก ๆ รุ่นหายากสุด ๆ ก็จะเป็นรุ่นที่หน้าปัดเป็นรูปเสือ มีความเป็น limited นะ หรือใครที่อยากได้ความเดิม ๆ คลาสสิก เป็นนาฬิกาเรือนแรก หรืออยากได้นาฬิกาที่ใส่ได้ในทุกวัน ก็จะเลือกซื้อเป็นรุ่นหน้าปัดปกติก็ได้ ตัวนี้สามารถซื้อสายไนลอน หรือสานหนังอื่น ๆ เปลี่ยนเพิ่มเติมได้ด้วยค่า 

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 41mm. มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 • มีความคลาสสิก ไม่ตกยุค
 • สายหนัง สามารถซื้อสายเปลี่ยนได้
 • ใส่ได้ทุกเพศ Unisex

ข้อที่ควรสังเกต

 • หน้าปัดมีไซซ์เดียว
 • สายหนังระบายอากาศได้ไม่ค่อยดี และมีกลิ่นเฉพาะ
ยอดขาย (21/3/2566)1 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว0 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

6. นาฬิกา Gucci : G-Timeless Supreme

6. นาฬิกา Gucci : G-Timeless Supreme

ราคาโดยประมาณ 32,800 – 34,800 บาท

เอาใจสาว ๆ อีกหนึ่งตัวค่าาา คุณคนนี้เป็นนาฬิกาที่ดึงเอาลาย Gucci เข้ามาตกแต่ง เค้าคือ Gucci : G-Timeless Supreme ค่า โดยตัวสายนาฬิกา จะอยู่ระหว่างความหรูและความแฟชั่นนิสต้าจัด ๆ !! อาจจะ match กับเสื้อผ้าไม่ได้ทุกสไตล์ แต่ย้ำว่ามันเป็นไอเท็มที่ต้องมี โดยเฉพาะสาว ๆ สาวก Gucci ค่ะ

มาเจาะลึกกันที่ตัวนาฬิกากันหน่อย ตัวนี้เค้าจะมาเป็นอะไหล่สีทอง ตัดกับลาย GG Supreme ใช้ลายเดียวกันทั้งหน้าปัดทั้งสายนาฬิกา และลายหน้าปัดจะเป็นลายผึ้ง สัญลักษณ์เฉพาะ Gucci ที่แค่เห็นผึ้ง เห็นลายสายต่าง ๆ ก็ตะโกนสุด ๆ แล้ว ใครที่คิดแล้วว่าต้องใส่เป็นประจำ หรือว่าไม่อยากให้สายนาฬิกามีกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับ สามารถนำไปพ่น เคลือบกันอบกันเหงื่อได้ด้วยจ้า 

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 38 mm. ฉลุลาย Gucci โดนเด่นมาก ทั้งหน้าปัดและสายนาฬิกา
 • สาย Canvas มีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี
 • เหมาะสำหรับผู้หญิง

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายแบบ Canvas เปื้อนได้ง่าย
 • ลวดลายสุด ๆ อาจจะแต่งได้ไม่ทุกลุค
ยอดขาย (21/3/2566)3 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว3 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ k*****45/5 – ส่งถึงเร็วมาก สวยมากค่ะ
คุณ k*****e5/5 – ได้รับสิ้นค้าแล้วค่ะ ได้ของไวมาก สวยยยยย 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
คุณ p*****t5/5 – บริการดีมากๆค่ะ


7. นาฬิกา Gucci G-Timeless หน้าแมว

7. นาฬิกา Gucci G-Timeless หน้าแมว

ราคาโดยประมาณ 27,000 บาท

อยากได้นาฬิกาที่ใส่ง่าย ๆ เน้นความเป็นสเตนแลสล้วน ไม่ได้คลาสสิกจัด ๆ แต่ก็ใส่ได้กับทุกชุด มีกึมมิค ไม่ค่อยเหมือนใคร แนะนำ นาฬิกา Gucci รุ่น G-Timeless หน้าแมว เลยค่าา อย่างแรกเลยด้วยความที่เค้าเป็นสแตลเลสสีเงินล้วน ทำให้สามารถ mix&match ได้กับทุกชุด จะแนวหวาน แนวเท่ อยากใส่เสริมภูมิฐาน หรืออยากได้ลุคที่เป็นทางการมากขึ้น น้องตัวนี้เอาอยู่ แถมยังทำความสะอาดง่าย แค่ล้างน้ำ ใช้แปรงสีฟันขัดคราบเหงื่อไคลเบา ๆ ก็สะอาดเอียดเอาอยู่จ้า 

มาที่ตัวเรือนกันบ้างค่าา คุณคนนี้มีหน้าปัดขนาด 38 mm. ขนาดกำลังดีเหมาะกับสาว ๆ มาก กลางตัวเรือนจะเป็นลายแมวสไตล์ Gucci จุดบอกตัวเลขบนหน้าปัดจะใช้เป็นสัญลักษณ์ดาวกับสีเหลี่ยม สลับ ๆ กันไป ด้านหลังตัวเรือนเป็นฉลุลายผึ้ง ส่วนสายเป็นสแตนเลสสีเงินเกลี้ยง ๆ มีฉลุ Gucci เล็ก ๆ แต่อิมแพคสุด ๆ ค่าา

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 38 mm. ลายแมวสไตล์ Gucci
 • ตัวเลขบนหน้าปัดแทนเป็นสัญลักษณ์ดาว สีเหลี่ยม
 • สายแบบ Stainless ทำความสะอาดง่าย
 • เหมาะสำหรับผู้หญิง

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายแบบ Stainless ทำให้มีน้ำหนักค่อนข้างมาก
ยอดขาย (21/3/2566)0 ชิ้น
คะแนนสินค้ายังไม่มีคะแนน
ยอดรีวิว0 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

8. นาฬิกา Gucci : GG2570 Steel Silver

8. นาฬิกา Gucci : GG2570 Steel Silver

ราคาโดยประมาณ 27,190 – 27,890 บาท

ใครที่ชอบทั้งรูปทรง และขนาดของ GG2570 เสียเหลือเกิน แต่แหม ตัวเรือนมันดูเรียบ ๆ คลาสสิกเกินไปนิดนึง อยากให้มันมีกึมมิกของหน้าปัดเพิ่ม ไม่ต้องขัดใจ ไปดู ไปลอง รุ่น Steel Silver นี้เลย ไม่ว่าจะรูปทรง ขนาด สายสแตนเลส ถอดแบบมาจากรุ่นเดิมเป๊ะ ๆ แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาซึ่งก็ทำให้คุณเค้าเก๋มากก็คือ ตัวหน้าปัดของเค้าจะเป็นรูปตัว G นู้นขึ้นมาสัญลักษณ์ของ Gucci เค้าเนี่ยแหละ มีแค่นี้ก็คือเก๋เลย

มาถึงตัววัสดุ ตัวเรือนกันบ้าง คุณคนนี้เป็นไซซ์ 41 mm. สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งตัวสาย ตัวเรือน และหน้าปัดก็เป็นสีเงินล้วนทั้งหมด ใช้กระจก Sapphire แข็งสุด ทนสุดเหมือนเดิม จะมองให้ล้ำก็ล้ำ จะมองให้คลาสสิกก็คลากสสิกได้ และยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ได้ดูเป็นทางการ แต่ก็ไม่ได้ดูเล่นหรือแฟชั่นจ๋าจนเกินไปค่า

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 41 mm. ใช้กระจก Sapphire
 • ดีไซน์ตัว G สุดคลาสสิค ให้ความเป็นสมัยใหม่
 • สายแบบ Stainless ทำความสะอาดง่าย
 • ใส่ได้ทุกเพศ

ข้อที่ควรสังเกต

 • สายแบบ Stainless ทำให้มีน้ำหนักค่อนข้างมาก
 • มีแค่สีเงินเท่านั้น
ยอดขาย (21/3/2566)4 ชิ้น
คะแนนสินค้า5 ดาว
ยอดรีวิว3 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง
คุณ n*****a5/5 – สวยมากกก ชอบบบบบค่ะ
คุณ m*****s5/5 – ขอบคุณทางร้านมากๆนะคะให้คำแนะนำเป็นอย่างดี พอแจ้งว่าให้เป็นของขวัญสามี ก็พิมพ์การ์ดให้ ประทับใจมากๆเลยค่ะ นาฬิกาของจริงสวยมากๆถูกใจทั้งคนให้และคนรับ
คุณ p*****k5/5 – สวยมากค่ะ พ่อค้าใส่ใจแนะนำดีมากค่ะ มีหนมแถมให้ด้วย มีโอกาสจะอุดหนุนอีกนะคะ สั่งปุ้ปได้ปั้บพี่ไรเดอร์เหาะมาอย่างไว😁

9. นาฬิกา Gucci : Twirl Black Dial Ladies

ยกให้เป็นอีกหนึ่งความเก๋ ที่เหล่าสายแฟ ใครที่ชอบแต่งตัวเป็นแฟชั่นนิสตร้าต้องมีติดบ้าน ติดตู้เครื่องประดับหน่อยแหละ ตัวนี้คือ นาฬิกา Gucci Twirl Black Dial Ladies Watch โดยจุดเด่นของตัวนี้เลยก็คือ เค้าจะเป็นสแตนเลสแข็งครึ่งข้อมือเหมือนกำไล และมีตัวเรือนนาฬิกาเล็ก ๆ อยู่ตรงกลางที่หมุนได้ จะมองให้เท่ก็เท่ จะมองให้เก๋ก็เก๋ ให้หวานก็สามารถ เป็นได้ทุกแนวค่า 

มากันที่วัสดุและดีเทลต่าง ๆ ของเค้ากันหน่อย หลายคนไม่เข้าใจ มองว่าตัวนาฬิกามันอ่านยาก หน้าปัดเล็กไปหรือเปล่า อย่าไปโฟกัสตรงนั้นค่ะ มองคุณคนนี้เป็นเครื่องประกับดีกว่า เพราะว่าส่วนที่เป็นคล้ายกำไลสแตลเลสแข็ง ๆ ครึ่งข้อมือเนี่ย เค้าฉลุตัวสัญลักษณ์ GG รอบเลย สวยและดูแพงมาก !!! อีกทั้งตัวนี้เป็นอะไหล่แบบรมดำสวยเท่ นัมเบอร์วัน เหมาะสำหรับสายแฟตัวจริงค่ะ !

จุดเด่น

 • หน้าปัดมี 2 ขนาด คือ 23 mm. และ 33 mm.
 • ดีไซซ์สวย มีความโดดเด่น ให้ความเป็นกึ่งนาฬิกากึ่งกำไล
 • สายแบบ Stainless ทำความสะอาดง่าย
 • เหมาะสำหรับผู้หญิง

ข้อที่ควรสังเกต

 • หากต้องการตั้งสายเพื่อให้พอดีกับข้อมือของผู้ใช้ ต้องให้ทางช็อปตั้งให้เท่านั้น
 • ตัวหน้าปัดค่อนข้างเล็ก อ่านเวลายาก
ยอดขาย (21/3/2566)0 ชิ้น
คะแนนสินค้ายังไม่มีคะแนน
ยอดรีวิว0 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

10. นาฬิกา Gucci : Grip

10. นาฬิกา Gucci : Grip

ราคาโดยประมาณ 31,500 – 34,500 บาท

ถ้าถามถึงม้ามืด มาแบบนิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่งงนะ สาวกซื้อใส่กันเพียบ ตัวนี้ถึงหน้าตาเค้ามองแว็บแรกจะเหมือนมีที่ชั่งน้ำหนักใส่ไว้ที่ข้อมือไปซักหน่อย แต่เธอจ้า อย่าบูลลี่เค้า เพราะรุ่นนี้เหล่าเซเลปใส่เยอะมาก และพอขึ้นมาอยู่บนข้อมือคือเก๋มาก ชีคือ Gucci Grip ซื้อมาแรก ๆ อาจจะดูงง ๆ ดูแลไม่เหมือนนาฬิกาทั่วไปซักหน่อย แต่อีกเดี๋ยวเชื่อเถอะมันชินไปเอง (หรือไม่ก็ไม่แคร์ค่ะ ! ไม่เน้นใช้ แต่เน้นโชว์) 

และรุ่นนี้ทำออกมาหลายแบบ หลายรุ่นมาก ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ เป็นซิกเนเจอร์ของ Gucci เค้าเลยก็ว่าได้ มีทั้งแบบคลาสสิกตัวเรือนทอง ตัวเรือนเงิน หรือจะเป็นแบบสายหนัง สายแคนวาส หน้าปัดมีฉลุคาเรกเตอร์พิเศษ ๆ เป็นรุ่นลิมิเต็ด ตามที่ Gucci ชอบปล่อยต้นปี หน้าปัดก็ขนาด 35 mm. อาจจะเล็กสำหรับคุณผู้ชายไปสะหน่อย แต่เอาจริง ๆ ก็สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่า

จุดเด่น

 • หน้าปัดขนาด 35 mm.
 • เป็นรุ่นลิมิเต็ด ดีไซน์ล้ำ ทันสมัย
 • ใส่ได้ทุกเพศ Unisex

ข้อที่ควรสังเกต

 • หน้าปัดแสดงแค่ตัวเลขมีขนาดเล็กมาก บวก ลบ ไม่เกิน 3 ชั่วโมง
 • มองเวลาแล้วอาจจะงง ๆ ได้
ยอดขาย (21/3/2566)0 ชิ้น
คะแนนสินค้ายังไม่มีคะแนน
ยอดรีวิว0 คน
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ไงค๊ะ กับ นาฬิกา Gucci รุ่นไหนดี ที่เราได้รวบรวมมาไว้ถึง 10 รุ่น ถูกใจรุ่นไหน ตัวไหนกันบ้างมั้ยคะ ? บอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่คัดมาเนี้ย ฮิต ติดตลาดกันทุกรุ่น แถมยังเป็นรุ่นที่คนนิยมซื้อไปใช้กันสุด ๆ ตั้งแต่ วัยรุ่น นักธุรกิจ ยันเซเลป ต่อให้เก็บไว้อีก 5 ปี 10 ปี เอากลับมาใส่อีกรอบ ก็ไม่เอาท์ง่าย ๆ ยิ่งสายนักสะสม นักเก็งกำไรสายแบรนด์เนม ยิ่งเก็บไว้นานหลายปี ก็ยิ่งเป็นที่ต้องการของตลาด เพราะจะหาซื้ออีกไม่ได้แล้ว แถมยังให้ราคาดีย์มาก ๆ เลยนะคุณเธอออออ ไม่ต้องคิดเยอะ ให้มันจบที่ Gucci นี่เลยค้าาา


Leave a Comment